Chuyên sản xuất & gia công sơn nước cao cấp uy tín - chuyên nghiệp

Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 - 17h30

Giờ làm việc

Gia công sơn

Đăng ký tư vấn

Điện thoại: 0243.6282.333

Km14, QL1A, Ngọc Hồi, HN

Dịch vụ

SUPPORT 24/7

Đội ngũ tư vấn 24/7 nhiệt tình, chuyên nghiệp giải quyết các vấn đề thắc mắc về gia công, sản xuất sơn cũng như các vấn đề khác liên quan đến ngành sơn nước.
Gọi ngay cho chúng tôi 0243 6282 333 để được tư vấn nhanh và tốt nhất về các vấn đề sơn!

Gia công sơn nước

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quy trình sản xuất, gia công sơn nước và sơn trang trí, CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ săn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gia công sơn của quý đối tác

TÌM HIỂU CHI TIẾT

Sản xuất sơn nước

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sơn nước, cùng với công nghệ sản xuất sơn hiện đai, nguyên liệu sản xuất chất lượng…chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất sơn nước cao cấp, chất lượng đảm bảo tốt thuộc TOP trên thị trường hiện nay.

TÌM HIỂU CHI TIẾT

Chuyển giao công nghệ sơn

Với kinh nghiệm, năng lực chuyển giao cho nhiều doanh nghiệp ở miền Bắc đã và đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong một thời gian dài, cùng nhiều thương hiệu đã được thị trường tin dùng và tiêu thụ rất tốt trên thị trường.

TÌM HIỂU CHI TIẾT

Thành lập công ty sợn

Với phương châm hợp tác lâu dài, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý đối tác thành lập công ty sơn nước với các sản phẩm sơn cao cấp chất lương tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý đối tác.

TÌM HIỂU CHI TIẾT