CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ Là đơn vị lâu năm trong ngành dịch vụ sản xuất, chúng tôi khao khát được trao những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật sản xuất kinh doanh tiên tiến trên thế giới đã được chứng minh bằng kết quả thực nghiệm đến tay cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

ASA GROUP QUỐC TẾ chuyên phát triển và xây dựng các nhà máy sản xuất, cung cấp các sản phẩm tiện ích tiêu chuẩn cao. Môi trường sản xuất và sinh hoạt hiện đại với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm giúp các đối tác hợp tác tối đa hóa năng lực sản xuất.

Như các bạn đã biết, thị trường sản xuất tại Việt Nam đang phát triển theo cấp số nhân, nhu cầu ngày càng gia tăng và chưa có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên, nhiều năm qua, cả thị trường sản xuất các sản phẩm tiện ích cho đời sống rộng lớn của chúng ta bị chiếm lĩnh bởi các nhãn hiệu sơn nước ngoài.

Hiểu được điều đó, ASA GROUP QUỐC TẾ đã được thành lập và hiện tại đang là một trong những đơn vị TIÊN PHONG về lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm cao cấp, chất lượng, giá thành hợp lý do người Việt sản xuất đến người tiêu dùng trong nước.

ƯỚC MƠ CỦA CHÚNG TÔI

Các sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm nhãn hiệu Việt Nam vươn tầm thế giới, làm đẹp cho những ngôi nhà hạnh phúc trên khắp năm châu.

Chúng tôi cũng được biết đến như một đối tác đáng tin cậy nhất, cung cấp các dịch vụ sản xuất uy tín chuyên nghiệp tạo điều kiện kinh doanh có lợi nhất cho các đối tác của chúng tôi bằng việc cung cấp các dịch vụ sản xuất toàn diện.

VĂN HÓA ASA GROUP QUỐC TẾ

LẤY ĐỐI TÁC LÀM TRỌNG TÂM

– Đáp ứng những yêu cầu và kì vọng hợp lý của các đối tác.
– Cung cấp dịch vụ một cửa nhanh chóng và thuận tiện.
– Cung cấp các tiện ích và cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại.
– Cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý.

– Duy trì mối quan hệ tốt đẹp lâu dài với các đối tác.

ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG

– Tiếp tục cải thiện hệ thống sản xuất chất lượng.
– Đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của tập đoàn và quyền lợi của các công ty thành viên.
– Đảm bảo cho nhân viên phát triển về giá trị, sự nghiệp và thu nhập.

COI TRỌNG PHÚC LỢI XÃ HỘI

Đáp ứng các nghĩa vụ xã hội về môi trường và con người, phục vụ như hình mẫu doanh nghiệp kết hợp hoài hoà giữa trách nhiệm xã hội và môi trường và lợi ích của doanh nghiệp.