Chuyên sản xuất & gia công sơn nước cao cấp uy tín - chuyên nghiệp

Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 - 17h30

Giờ làm việc

Gia công sơn

Đăng ký tư vấn

Điện thoại: 0243.6282.333

Km14, QL1A, Ngọc Hồi, HN

Giới thiệu

Giới thiệu chung

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ

Phân phối sơn nước cao cấp – Dịch vụ gia công sơn nước – Tư vấn & hỗ trợ mở công ty sơn nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sơn nước, cùng với công nghệ sản xuất sơn hiện đại, nguyên liệu sản xuất sơn nước chất lượng nhập khẩu từ Đức…Asa Group Quốc Tế tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công & sản xuất sơn nước cao cấp, chất lượng đảm bảo tốt thuộc TOP trên thị trường hiện nay.

Với dây chuyền công nghệ sản xuất sơn nước hiện đại, cao cấp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho tất cả các nhà phân phối các dòng sơn cao cấp, chất lượng, chiết khấu hấp dẫn.

fv-asa-web
Tư vấn miễn phí 24/7

Đội ngũ tư vấn 24/7 nhiệt tình, chuyên nghiệp giải quyết các vấn đề thắc mắc về gia công, sản xuất sơn cũng như các vấn đề khác liên quan đến ngành sơn nước.
Gọi ngay cho chúng tôi 0243 6282 333 để được tư vấn nhanh và tốt nhất về các vấn đề sơn!

0243 6282 333

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 -18h00

Chủ nhật: Online 24/7

Mục tiêu

Với mục đích cuối cùng là thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đặt ra mục tiêu trọng tâm là phát triển gia công & sản xuất các dòng sản phẩm sơn nước, phụ trợ sơn chất lượng cao. Bằng cách áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức, phát huy tối đa ưu điểm của công nghệ NANO và kỹ thuật nhiệt đới hóa, chúng tôi đáp ứng toàn bộ các tính năng đặc thù của các dòng sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ….,giúp cho các công trình bền bỉ dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta.

Uy tín - Chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh ngiệm trong ngành sơn nước, chúng tôi sẵn sàng cùng quý đối tác đi đến thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và những khó khăn cùng quý đối tác!

Hợp tác lâu dài

Bằng tất cả tâm huyết của mình cùng với những sản phẩm sơn nước tạo ra chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, Asa Group Quốc Tế luôn sẵn sàng đồng hành phát triền lâu dài cùng các quý đối tác với phương châm hợp tác WIN – WIN.

CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP
  • Sơn nước nội thất
  • Sơn lót kháng kiềm
  • Sơn siêu mịn
  • Sơn nước ngoại thất
  • Sơn chống thấm
  • Sơn siêu trắng
  • Sơn nhũ vàng
  • Sơn chống nóng
  • Sơn Ecoxy